CÔNG BỐ HỢP QUY THỰC PHẨM
CÔNG BỐ HỢP QUY
THỰC PHẨM
Nước uống đóng bình, nước
uống đóng chai, nước đá.
Đồ uống không cồn: nước
giải khát, nước trái cây..
Đồ uống có cồn: Rượu,
bia....
Sữa tươi, Sữa bột, Sữa
chua, Kem..
Nguyên liệu từ mía, Muối,
hạt điều.
Bao bì thực phầm: bao bì
nhựa, bao bì cao su, bao bì kim loại.
Thực phẩm chức năng tăng
cường vi chất dinh dưỡng.
Phụ gia thực phẩm và chất
hồ trợ chế biến
2. Chứng nhận và công bố hợp quy
thực phẩm nhập khẩu:
Hồ sơ cần chuẩn bị để công
bố:
– Giấy phép kinh doanh (02
bản sao y công chứng).
– Giấy chứng nhận phân
tích thành phần (Certificate Of Analysis –CA): 02 bản chính hoặc sao y chứng
thực.
– Giấy chứng nhận lưu hành
tự do (Certificate Of Free Sale): 02 bản chính hoặc sao y chứng thực Lãnh sự
quán VN.
– Nhãn sản phẩm và dự thảo
nội dung ghi nhãn phụ.
– Mẫu sản phẩm
3. Chứng nhận hệ thống ISO 22000
ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ
sinh an toàn thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn
cầu.
Một doanh nghiệp trong
chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ ISO 22000 được nhìn nhận
là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung
cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.
4. Chứng nhận hệ thống
HACCP
HACCP (Hazard Analysis andCritical Control Points) là hệ thống quản lý mang tính phòng ngừa nhằm đảm bảo
an toàn thực phẩm thông qua nhận biết mối nguy, thực hiện các biện pháp phòng
ngừa và kiểm soát tại các điểm tới hạn.
Các nguyên lý của HACCP
được thống nhất trên toàn thế giới và có thể áp dụng trong tất cả các nghành
sản xuất thực phẩm và đồ uống, trong việc phân phối và bán sản phẩm. Hệ thống
này có thể được áp dụng cho các sản phẩm đang tiêu thụ trên thị trường cũng như
cho các sản phẩm mới.
Xin chân thành cảm ơn!
Mọi chi tiết xin liên hệ
Trân trọng cám ơn.
Best regards,
-------------------------------------------
Hotline: 0905539099-Ms Soan
Email: vietcert.kinhdoanh67@gmail.com
Nhận xét
Đăng nhận xét